Làm thế nào để vừa nghe nhạc qua loa ngoài và sử dụng headset để gọi Skype cùng lúc?

Tớ thường nghe nhạc qua loa ngoài và sử dụng headset để gọi Skype cùng lúc trên máy tính, tuy nhiên Windows lại không hỗ trợ những kênh âm thanh đồng thời như vậy. Có cách nào khắc phục ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như sau nhá: Bạn chọn Start.Control Panel.Sounds and Audio Devices và chọn thẻ Audio. Để phát nhạc qua loa (sử dụng card âm thanh) và đồng thời sử dụng headset cho VoIP (thường kết nối với máy tính qua cổng USB và sử dụng card âm thanh riêng), chọn card âm thanh đang sử dụng cho mục Sound playback và Sound recording. Sau đó, khởi chạy phần mềm VoIP và thay đổi các thiết lập này một lần nữa. Trong cả hai lần, bạn phải bảo đảm không đánh dấu chọn mục Use only default devices. Chúc bạn thành công.