Hỏi Cấu hình thích hợp cho ubuntu?

Mình đang mua cần mua case , chạy chip amd64 X2(hoặc intel core dual cũng được ). mình mới sử dụng ubuntu nên rất thích ,nhưng không biết cần chọn loại mainboard nào thích hợp cho ubuntu , giá cả chỉ khoảng 85$< của giga,asus,msi, mà mục đích của mình chỉ học tập chủ yếu, chạy các trình biên dịch tốt như eclipse, nbean , hỗ trợ máy ảo để chạy xp, ... mong những người có kinh nghiệm giúp đỡ. thực ra mình có qua một số diễn đàn nước ngoài tìm hiểu, nhưng họ toàn dùng main đời cao giá đắt, có khi ở việt nam không có.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng main nào cũng được cả! Ubuntu nó hỗ trợ hết, laptop thì còn lo chứ để bàn thì vô tư đi!