Cửa hàng tôi có lắp 1 camera, tôi muốn đưa hình ảnh lên 1 địa chỉ trên mạng để đi xa có thể theo dõi được. Tôi phải cài đặt thế nào?

Hiện tại tôi đang dùng Camera Vivotek PT7135, modem DareGlobal DB102-E, và wireless D-link DI-624.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo bài này http://www.vn-zoom.com/f77/huong-dan-su-dung-ip-camera-theo-doi-qua-internet-12971.html
Đặng Văn Ty
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn có camera nhưng bạn có đầu ghi hay card ghi chưa vì có nó bạn mới Nat địa chỉ lên mạng dc, nếu có thì bạn cấu hình đầu ghi ( card ghi hình)

1. tạo cho mình yahoo or gmail.

2. tạo account mới trong DNS.

3.vào moedem cấu hình

a. điền đia chỉ ip của đầu ghi, host name, username va pass mới tạo ở DNS, ADD port thường 80,8080,5454..... vào modem ADSL, tùy theo đầu ghi nũa chúc bạn thành công. vantysongcau@yahoo.com.vn 0979651426 Mr TY

Nguyễn Thanh Lâm
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản bạn ạ! Không những bạn có thể xem hình ảnh từ xa qua mạng Iternet theo thời gian thực mà bạn còn có thể xem lại nhưng gì camera đã quay trước đó ít nhất 48 giờ. Loại camera ra Vivotek PT 7135 bạn đang dùng là loại cho hình ảnh khá tốt và là loại trên thị trường đang ưa chuộng đó. Bạn tìm hiểu các thông tin cũng như trình tự cài đặt theo link:

http://www.vatgia.com/hoidap/4071/65651/neu-muon-lap-camera-hoac-webcam-de-theo-doi-qua-may-tinh-thi-can-nhung-gi.html

Thân chào!