Tư vấn Tay cầm PS?

Tình hình là dạo này mê đá PES 2009 rồi,nhưng mà chơi bằng bàn phím laptop thì hơi khó khăn và xót xa nên mình đang có ý định mua 1 cái tay cầm PS để chơi cho tiện :">. Nghe thằng bạn bảo có loại chỉ 100k,nhưng ko biết chất lượng,hình dạng thế nào.Mà mình thường di chuyển bằng analog quen rồi,ko biết loại có analog thì thế nào. Tóm lại là bạn nào biết về vấn đề này thì tư vấn hộ mình với. Thanks!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Tay 100k chỉ có made in China :-". Tay này chơi nhanh bị hỏng các phím bấm ( china mà b-( ), được một cái là tay này là tay dành cho máy tính (cắm qua cổng USB) nên bạn không cần mua cổng chuyển đổi. Mình nghĩ bạn nên đầu tư $ để mua tay Sony xịn ( tầm 220k / 1 tay). Tay này là tay cầm chính hãng của Sony dành cho máy PS2, sau đó bạn có thể mua thêm một cái cổng chuyển đổi (tầm 50k) để dùng cho laptop. Mình mua 2 tay Sony gần 1 năm rồi xài vẫn tốt :)>- Bổ sung: Đa số tay cầm China không đánh dấu X,O,L1,... như tay cầm Sony mà nó sẽ đánh theo thứ tự 1,2,3,... Khi chơi Pes bằng tay cầm Sony thì bạn không cần định dạng lại phím như tay cầm China. Một số tay cầm China lúc chơi Pes bị lẫn lộn giữa các nút di chuyển nên bạn phải định dạng lại trước khi chơi. Chúc bạn vui.
Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tư vấn mua tay xịn Sony ở đâu giúp mình đc kg?

Mua dính mấy con TQ chán quá!

Thanks

Nguyễn Thị Hồng
Trả lời 12 năm trước

liên lạc vơi mình nik yhaoo :kd_phukien để biết thông tin và các loại tay game gái từ 80k>>>>>>600k