Cắm gamepad của Play Station vào PC?? Giúp mình với?

Các bro ơi có giắc cắm nào cắm được tay cầm của PS vào PC không nhỉ? Nếu có mua ở đâu dzậy???
Trả lời 15 năm trước
Thực ra cái này thú vị khi giá gamepad của PC hiếm và đắt thôi, chứ bây giờ thì...đầy. Điaàu đầu tiên là bạn cần 1 cái mỏ hàn, thiếc, nhựa thông, 1 cái jack parallel 25 pin (male) rồi hàn theo sơ đồ sau 3198 3199 3200 thực ra đây là sơ đồ mẫu, sau này mình có cải tiến đó là không dùng diod nữa và chân lấy điện dương thì chỉ hàn vào chân số 6 thì phải (cái này mình không nhớ rõ vì mấy năm không sờ đến rồi), và có cải tiến để ghép 4 cái gamepad vào 1 máy tính (cái này để đá fifa thì...:sexy: ) trên đây là sơ đồ của tay không có shock. Nếu tay có dual shock thì bạn sẽ phải lấy nguồn điện ngoài để nuôi 2 motor (có thế lấy từ cổng joystick trên soundcard hoặc adapter ngoài) điện thế có thể là 5v->9v. Ngoài gamepad của PSX thì các loại tay như nintedo, Sega, Super Nintendo cũng có thể mod được. Chúc các bạn thành công.