Card màn hình mua mới giá bao nhiêu?

Minh choi games Audition van binh thuong nhung khi nhay dance hay cac loai 3d thi khong choi duoc co cu giat giat man hinh day khong choi duoc gi ca la tai card man hinh dung khong may cua minh hoi cu cung xai kha lau oy gio mun thay card thj mua voi gia bao nhieu ? Khong biet choi games 3d co tot khong nua

Le Duong Anh Quoc
Trả lời 12 năm trước

vài chai là cùng. Mua car màn hình nối với nhau chơi game cực đỉnh

phongpro
Trả lời 12 năm trước

1. Nvidia GeForce 210 - 512 MB (900k)

2. NVIDIA GeForce 9600 - 512 MB (2tr)

3. NVIDIA GeForce GT 240 - 1 GB (2tr)

4. ATI Radeon HD 5450 - 512 MB (1tr)

5. ATI Radeon HD 4650 - 1 GB (1.5tr)

6. NVIDIA GeForce GT 220 (1.5tr)

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

9400gt chơi loại card này đủ rồi ko thick thì cứ mua cái gts 220 có thể chơi cấu hình thấp nhất của crystal 2 đó

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 12 năm trước

9400GT ko đáp ứng được những game mới đâu bạn :(

Kính mắt Chất Lượng
Trả lời 12 năm trước

audition không cần card quá mạnh đâu, mua cái nào, 512mb là được rồi, không có điều kiện thì mua 256mb cũng ok

____________

thiet bi dinh vi - thiết bị định vị - kinh mat

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Ra quán Vi Tính nào đó mà mua lấy 1 cái Card đã qua sử dụng ý. Giảm được 50 - 60% giá! kể cả 256M-512M-1G

Bắc Lê
Trả lời 9 năm trước

cho minh hoi cat maag hinh nao tuong thich voi nhung game 3d z a

Trả lời 8 năm trước
cho em hỏi có car màn hình nào mà chơi game mượt mà từ 500k trở xuống không ạ