Tay cầm chơi game chống thấm mồ hôi?

em thưong bị ra mồ hôi tay,mà chơi tay topway thườ ng bị trơn, không biết trên thị truong có loai tay cam choi game nao chong thâm mồ hôi không vậy.bac nao biet chi em phát nhe

Tùng
Trả lời 13 năm trước

em thấy có con tay nazar v48 có lớp vỏ xilicon.liệu nó có chống thấm không anh.tay game này 2 phím l2 r2 thụt xuống em sợ không quen,em quen kiểu sony rồi anh ạ :D

Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng còn Nazar v48 ấy, không thì chế cái chống thấm bằng cách quấn khăn hay gắn hẳn cái khăn vào tay cầm chơi game ấy, dùng khăn mỏng thôi.

itmart
Trả lời 8 năm trước

Bệnh mồ hôi chân + tay "Tự Hãn" nguyên dương suy -> Nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt + 'sinh lý' bệnh sẽ khỏi dần.