Giúp bàn phím bấm số gọi của iphone bấm không được?

Các a giúp em với. Em có cái iphone 3G, đang xài mà không hiểu sao khi bấm số để gọi mà nó không có được. Không hiểu tại sao nữa.các bác giúp em với. Máy chỉ bị cái phần để bấm số gọi thôi. Thanks các bác trước nha.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trước hết bạn thử reset bằng cách giữ đồng thời 2 phím Power + Home và để cho màn hình tự tắt đi. Sau đó bật lại, chắc là OK nếu chỉ là lỗi hệ thống nhỏ. Chúc vui.
minh hiêu
Trả lời 8 năm trước
Cho e hỏi iphon3 tại sao bấm phím chữ hk đc ạk cái hàng QWETTYUIOP hk pấm đc còn lại pấm đc là sao ạk