Cho e hỏi tại sao nokia 3110c tự khởi động lại

khi e đang vào chế độ camera, chụp được vài pic thì máy tự nhiên khởi động lại. cho e hỏi lí do và làm sao có thể khắc phục ạh. ai bít xin dui lòng trả lời giúp e nhe[:x]
vantuan
Trả lời 15 năm trước
con 3110c hay bị lỗi lắm, bạn nên ra bảo hành bảo nó chạy lại phần mềm (mới nhất ấy) là ổn thôi.
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Cái này là lỗi phần mềm rồi Bạn chạy lại phần mềm phiên bản cao nhất thử! Bạn chạy lại là ok hết chắc chắn đó bạn. Bạn thử cách này nếu 3110 bỏ thẻ nhớ ra mà hoạt động bt là lỗi phần mềm Giải pháp :Chạy lại với ver cao nhất là xong. Bạn có thể mang ra tất cả các điểm bảo hành của Nokia để làm việc này