SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG TỐT CỦA CTY NÀO?

Hiện nay, có rất nhiều khu sản xuất, nhà xưởng mọc lên tại Bình Dương. Để phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản hàng hóa vì thế kéo theo dịch vụ Sơn nền nhà xưởng tại Bình dương cũng phát triển theo. Hiện tại sơn nền nhà xưởng đang là dịch vụ được các chủ doanh nghiệp tại Bình Dương chú tâm. Vậy các bạn đã nắm được quy trình thi công sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương chưa?

Phân loại sơn Epoxy

Dựa theo mục đích sử dụng, yêu cầu từ của các chủ đầu tư và nhiều yếu tố khác sẽ được phân loại làm 2 phương pháp và chủng loại khác nhau.

Phương pháp thi công sơn nền Epoxy tự san phẳng

Phương pháp sơn này của Trường An Pacific được áp dụng cho nền sàn bê tông. Khu vực áp dụng: Phòng sạch công nghiệp, bệnh viện, nhà xưởng chịu tải trọng.

Khảo sát, đo đạc và đưa ra phương án hợp lý trước khi thi công để có chất lượng sản phẩm tốt

Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp ( áp dụng cho tường, nền sàn, trần)

Khu vực áp dụng là những nơi không yêu cầu cao về độ phẳng như nhà như xưởng sản xuất, gia công, tường, trần.  Độ dày màng sơn ( 90 từ 120um)

Ưu điểm của sơn

  • có giá thành thấp
  • Phổ biến ở hầu hết các tầng hầm, sân bay hay các nhà xưởng.
  • Đáp ứng đủ tính năng cơ bản về sàn
  • Dễ dàng bảo trì và vả bảo dưỡng.

Ưu điểm của dòng sơn Epoxy tại Bình Dương

Sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương thường sử dụng loại sơn Epoxy. Đây là loại sơn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường sơn tại Bình Dương. Vậy tại sao sơn Epoxy được sử dụng rộng rãi như vậy? Bởi dòng sơn này có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Chịu được lực tốt, chống được va đập trong quá trình sản xuất.
  • Sơn epoxy tại Bình Dương chống trơn trượt, chống thấm nước, kháng hóa chất.
  • Chịu tại cao trong các xưởng xe nâng, xe hay ra vào chở hàng.
  • Sơn nền bằng sơn epoxy dễ chùi rửa, chống cháy, chống bám bụi,.
  • Sơn epoxy có độ bền tuyệt đối và không bị phai màu..
  • Khâu vệ sinh rất đơn giản, dễ dàng…

Làm sạch mặt sơn sàn trước khi tiến hành sơn

Khâu khảo sát môi trường trước khi thi công sơn nền

Trước khi tiến hành thi công sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương, để đảm bảo được chất lượng Trường An Pacific đã thực hiện quy trình sau đây:

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, đo đạc các yêu cầu của nền.  Đưa ra phương án thi công hợp lý cho nền nhà xưởng đó.
  • Chọn loại sơn Epoxy phù hợp với nhu cầu của sơn nền. Lựa chọn màu sơn phù hợp với thiết kế sàn.
  • Chọn phương án thi công sơn nền phù hợp với từng loại sơn lăn tự phẳng, sơn lăn 3 lớp, sơn lăn 4 lớp…

Quy trình thi công sơn nền nhà xưởng của Trường An Pacific

Tùy vào tình trạng của bề mặt nền, sàn. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thi công khác nhau, chủng loại thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng đặt ra. Quy trình thi công sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương được đội ngũ nhân viên của Trường An Pacific thực hiện như sau:

  • Mài phải tạo độ nhám cho nền nhà xưởng
  • Trám trét các vị trí nứt , lỗ và bị khiếm khuyết
  • Vệ sinh hút bụt thật sạch, không để lại dị vật trên nền, sàn
  • Tiến hành lăn lớp lót tạo độ cứng để liên kết bề mặt nền
  • Sau khi lớp lót khô, tiến hành lăn sơn lớp 1
  • Kiểm tra vị trí bị khuyết điểm, sau đó tổng vệ sinh sạch sẽ
  • Thi công sơn lớp 2, lớp sơn Epoxy hoàn thiện.

Trường An Pacific – Dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng chất lượng tốt

Công ty TNHH Trường An Pacific là nơi có đội ngũ thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Bình Dương. Khi chọn lựa dịch vụ thi công sơn nền tại đây, chúng tôi cam kết với các bạn như sau:

  • Đội ngũ nhân viên thi công sơn nền có tay nghề cao, luôn tỉ mỉ cẩn thận trong từng khâu thực hiện.
  • Cam kết thi công đúng với quy trình, chất lượng thi công, chất lượng thi công của sản phẩm.
  • Khảo sát tận công trình và tư vấn phương pháp thi công hoàn toàn miễn phí
  • Sẵn sàng làm mẫu để bạn lựa chọn mà đánh giá
  • Giá thành rẻ, báo giá minh bạch rõ ràng và hợp lý
  • Bảo hành sau khi thi công, khắc phục lỗi khi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Báo giá thi công sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương

Thông thường để tính được giá thành khi thi công sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương. Công ty của chúng tôi sẽ căn cứ vào 2 phương diện sau đây để báo giá thi công cho các bạn chính xác nhất. Các phương diện quyết định đến yếu tố giá thành của quá trình thi công sơn nền nhà xưởng là:

  • Diện tích cần thi công sơn nền.
  • Thương hiệu sơn.

Trường An Pacific chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng chất lượng tốt tại Bình Dương

Nếu các bạn chưa tìm được nơi thi công sơn nền chất lượng tốt, giá rẻ tại Bình Dương. Hãy liên liện hệ với TRường An Pacific để được tư vấn phương án thi công hợp lý. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp sơn và thi công sơn nền nhà xưởng với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Khi thi công song sơn có độ bền cao và tuyệt đối không bị phai màu. Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG AN PACIFIC

  • MST: 0315382070
  • VP: Văn Phòng: 165/57 Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM.
  • Trụ sở chính: Số 18B, Đường 165, Ấp 5 Xã Bình Mỹ, H Củ Chi, Tp HCM VP: Số 200, Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM 293/37, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Kinh Doanh 1: 0977 591 692
  • Kinh Doanh 2: 0906 991 692
  • Kinh Doanh 3: 0949 426 426
  • Kinh Doanh 4: 0908 420 064
  • Email : truonganpacific@gmail.com
loc truong
Trả lời 2 năm trước
https://bit.ly/3or4uki