Iphone 6 đang coi facebook thì tự nhiên máy bị tắt

Chào anh, chị

Cho em hỏi, sáng nay em vào facebook bằng iphone 6 em đang coi video trên facebook thì tự nhiên máy bị tắt mà không khởi động lại được là bị gì vậy anh?

Bị như vậy thì làm sao để dùng máy như bình thường.

em cảm ơn

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bạn kiểm tra lại xem trên máy bạn có cài các ứng dụng như chạm 2 lần tắt màn hình không?
Hoặc là bạn khởi động lại máy để máy hoạt động ổn định hơn xem có bị vậy nữa không.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Game - ứng dụng bị thoát ra độ ngột là có thể do máy bạn bị tràng Ram hoặc ứng dụng bị lỗi nên máy sẽ tự thoát ra
Bạn tham thao hướng dẫn sau đây:
Đầu tiên bạn tắt hết các ứng dụng chạy nền đi > vào lại game xem có còn lỗi không
Nếu cách trên không được bạn xoá game và cài lại nha

iStarMobile
Trả lời 7 năm trước

Nguyên nhân có thể do RAM hay bộ nhớ bị đầy, hoặc có thể là do xung đột phần mềm ứng dụng.

Nếu Ram hay bộ nhớ đầy thì bạn có thể : xóa sạch các ứng dụng đang chạy ngầm hay các ứng dụng không dùng đến. Sau đó khởi động lại máy, nếu không được thì bạn hãy thử khởi động trong chế độ Safe Mode. Tất cả các cách trên mà vẫn k đc thì bạn nên restore hoặc khôi phục chế độ nhà sản xuất trên máy. Còn về phía xung đột ứng dụng thì bạn nên gỡ nó đi và tải lại về b nhé. chúc b thành công