IPhone 6 lỗi không tải, cập nhật được ứng dụng

iPhone 6 lỗi không tải, cập nhật được ứng dụng, Mỗi khi mở App Store để tải, cập nhật các ứng dụng nhưng mình phải gặp phải sự cố nào đó và không thể tải các ứng dụng mới về máy hay cập nhật các ứng dụng.

Thì cách xử lý lỗi cho iphone 6 này như nào mn

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu như iPhone không tải được ứng dụng thường là do nguyên nhân xuất phát từ mạng, từ tài khoản người dùng còn lỗi không update được ứng dụng vừa bao gồm cả các nguyên nhân trên cộng thêm một số nguyên nhân khác như:

- Người dùng đã thay đổi tài khoản Apple ID
- Ứng dụng bạn đang sử dụng không còn trên App Store
- File Upate của ứng dụng đã bị xóa
- Đã tắt dịch vụ mạng, tắt cập nhật ứng dụng
- JB iPhone không thành công...

app iphone khong tu dong cap nhat
Sửa lỗi app iPhone không tự update bản mới

Sau khi xác định nguyên nhân các bạn có thể tiến hành sửa lỗi app iPhone không tự update bản mới theo trình tự và loại trừ dần:

- Đầu tiên nên kiểm tra xem kết nối Internet của mình ổn định không, có không
- Kiểm tra app đó đã cps bản mới hay chưa
- Đăng nhập lại tài khoản Apple ID của mình
- Gỡ ứng dụng, cài lại
- Đặt lại tất cả cài đặt: vào Cài đặt – Settings > Cài đặt chung – General > Cài đặt lại- Reset > Đặt lại tất cả cài đặt – Reset all settings.

khong update duoc ung dung iphone

- Với các thiết bị tình nghi lỗi do jailbreak không thành công ta làm như sau: vào App Store Chọn Update - cập nhật - tìm tới Purchased - Đã mua sau đó máy sẽ chuyển một hộp thoại yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để truy cập vào iTunes hãy nhập mật khẩu và vào lại chúng.