Chụp hình lại không lưu đựơc vào bộ sưu tập trong máy Samsung Galaxy J5

Tại sao khi chụp hình lại không lưu đựơc vào bộ sưu tập tải hình về cũng không đựơc cuả điện thoải Samsung galaxy j5,

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Lỗi lưu ảnh thất bại là do:
- Ứng dụng camera của bạn gặp lỗi, bạn vào Cài đặt > ứng dụng > tìm ứng dụng Camera > xóa cache, xóa dữ liệu.
- Bộ nhớ nơi lưu ảnh đã bị đầy nên không thể lưu ảnh tiếp được, bạn xóa bớt dữ liệu (hình, video, nhạc,...) đi và khởi động lại máy và chụp lại.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu chưa lưu ảnh được khả năng là thư mục lưu ảnh đã gặp lỗi, bạn vào Trình quản lý File/tập tin > bộ nhớ trong > tìm đến thư mục DCIM > xóa thư mục này đi (lưu ý: đây là thư mục chứa các ảnh đã chụp, lưu,... nên bạn cần sao lưu lại các ảnh cũ trước khi xóa) > khởi động lại > vào camera và chụp.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại giúp mình xem máy của bạn còn bộ nhớ trống không? Bạn vào Cài đặt > Bộ nhớ để xem nhé. Nếu bộ nhớ còn ít hoặc không còn bạn thử xóa bớt các video, hình ảnh đã chụp, xóa bớt các file nhạc và ứng đụng đi xem sao.

Nếu bộ nhớ không đầy, bạn thửu vào cài đặt > ứng dụng > bạn tìm Camera, Camera 360, Bộ sưu tập, bạn nhấn xóa dữ liệu và khởi động lại xem có được không nhé.

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

bác thử vào File >Bộ nhớ máy>DCIM xem có ở trong đó không. có khi nó bị ẩn đó

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

nếu mà chụp ảnh bằng ứng dụng thì kiểm tra xem ứng dụng đấy đã đc quyền truy cập đến bộ sưu tập hay chưa, bạn vào cài đặt kiểm tra và cấp quyền có ứng dụng đấy

Linh
Trả lời 4 năm trước

có thể do bộ nhớ máy bị đầy đấy nên bạn không lưu được, thử xóa bộ nhớ đệm đi xem có được không

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Vấnđề ngày nhiều ngừoi bị lắm, riêng mình cũngđã từng bịấy, tốt nhất là bạn nên tải những tấmảnh từ lâu, muốn lưu trữ lên Drive, xóa bớt tệp ghiâm và clipđi chắc sẽổn hơnđó

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn bịđầy bộ nhớ rồiđó, xóa bớtảnh, cái tệp tin không cần thiết,ứng dụng không còn dùng nữa làđược nhé!!!

Hoặc bạn vào Cài đặt > ứng dụng > Camera > xóa cache, xóa dữ liệu nữa làổn

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
khả năng là bạn chưa lưu ảnh nên mới bị như vậy