Lỗi cảm biến vân tay Samsung Galaxy S6?

Anh chị cho em hỏi lỗi này có cách náo để chữa không ạ ? Hay phải thay cảm biến vân tay luôn ?
Lỗi cảm biến vân tay thế này có ảnh hưởng gì tới máy không , hay chỉ ảnh hưởng tới mỗi việc mở khóa thôi .
Giúp em mấy anh chị !
Anh chị cho em hỏi lỗi này có cách náo để chữa không ạ ? Hay phải thay cảm biến vân tay luôn ?
Lỗi cảm biến vân tay thế này có ảnh hưởng gì tới máy không , hay chỉ ảnh hưởng tới mỗi việc mở khóa thôi .
Giúp em mấy anh chị !

Ga Ga
Trả lời 7 năm trước
Bác sử dụng được chưa