Điện thoại HTC bị mất nguồn?

Điện thoại HTC đời mới nhất em mới mua bị mất nguồn, giờ "câm" luôn rồi.

Như vậy có phải là hỏng không? Em có nên đi sửa không hay mua lại cái mới?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

HTC "đời mới nhất" em "mới mua" nếu bị lỗi gì thì mang đi BH hoặc yêu cầu đổi máy khác. Lỗi tự mất nguồn là do nhà sx nếu người dùng ko làm rơi rớt hay bị va đập.... HTC 10 (hoặc máy HTC đời mới khác) mới mua thì tội gì đi bán hay sửa chữa. P/s câu hỏi của bạn ko dc rõ ràng cho lắm. Nhớ lần sau nói rõ hơn hiệu máy, đời máy, mua chính hãng hay xách tay. Nguyên nhân xảy ra lỗi...

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

htc mất nguồn nếu còn bảo hành bạn có thể đem đến hảng để bảo hành, nếu hết bảo hành bạn có thể bán xác ko nên sửa, vì đa phần htc mất nguồn do chết emmc, mà giá thay emmc bằng giá thay main.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

bạn lấy dây sạc, một đầu cắm vào laptop, một đầu cắm vào điện thoại để kích pin nhé. nó sẽ lên lại, đừng lo
nhớ là đừng để đt hết pin quá lâu nha