Làm thế nào khi Asus Fonepad 7 sạc không vào?

Chào các cụ, nhà em đang dùng con Asus Fonepad 7. Tự nhiên 2 hôm nay sạc không vào. Trên biểu tượng pin có dấu chấm hỏi, như thế là bị lỗi gì hả các cụ?

Mong các cụ tư vấn giúp em cách khắc phục. Em cảm ơn các cụ nhiều nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,
Vấn đề sạc pin lâu như bạn mô tả có thể là do máy bị lỗi về nguồn hoặc do cục sạc bị lỗi. Nếu bạn không dùng sạc zin thì một số sạc, máy sẽ kén và cảnh báo. Bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của hãng Asus để được hỗ trợ bảo hành hoặc sửa chữa nhé.