Nokia E72 có thay được màn hình không?

Chào các anh chị. Hiện em đang dùng con Nokia E72, khoảng 2 năm trước em đi biển và làm rơi máy xuống nước nên đã phải thay màn hình lần một.

Nhưng màn hình em thay không phải là hàng xịn. Đến sáng nay em bật máy lên thì bắt đầu chập chờn, màn hình chỗ vàng chỗ xanh loang lổ. Vì vậy, em mong bác nào biết thay màn hình E72 ở đâu chuẩn nhắc em với, ở Hà Nội hoặc ngay tại quận Thanh Xuân thì tốt.

Em không muốn mua máy mới vì dùng cái này bền quá. Với cả có iPad rồi nên không muốn đổi. Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thay tiền quá tội so với mua máy mới bác ạ. Thôi khuyên bác là chia tay em nó đi là vừa.