IPhone 6 mất iCloud sửa hết bao nhiêu tiền?

Tôi được cho một chiếc iPhone 6 nhưng cả người chủ cũ cũng không biết tài khoản iCloud đăng nhập trên đó, giờ máy bị khóa liệu sửa có được không?

Chiếc iPhone 6 này tôi dùng ổn định được nửa năm nay, tuần trước máy lỗi nên đã chạy lại phần mềm. Nhưng đến khi khởi động vào, thiết bị hỏi tên tài khoản và mật khẩu Apple ID mà cả tôi và người chủ cũ thử đăng nhập đều không được.

Tôi tham khảo trên mạng có một số cửa hàng quảng cáo bẻ khóa iCloud hết 4 đến 5 triệu mà không cần mở máy, can thiệp phần cứng. Bạn bè dùng iPhone lâu năm lại khuyên đừng tin mấy dịch vụ này vì họ bảo iCloud không có cách nào phá được.

Có ai rơi vào trường hợp giống tôi chưa, mọi người xử lý như nào? Còn nếu không sửa được thì liệu bán iPhone 6 hỏng như này được bao tiền?

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
thành cục gạch nếu không tham gia vao phần cứng nhé. đừng có nghe bẻ khoá 4-5 triệu mà không mở máy