Làm gì khi điện thoại Samsung bị khóa màn hình?

Điện thoại Samsung của em bị khóa màn hình, không làm được gì, khởi động lại máy cũng không được. Có bác nào biết cách giải quyết không?

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu máy Samsung của bạn bị khóa màn hình như vậy thì chỉ còn cách cài lại rom khác để vượt qua được màn hình khóa thôi, nhưng như vậy sẽ mất hết dữ liệu nhé

Mai Hồng Anh
Trả lời 8 năm trước

Nhiều lúc bạn chẳng may quên mật khẩu hay có người đó nghịch máy bạn làm máy dòng Samsung Galaxy bị khóa, mà bạn lại không biết tài khoản Gmail của mình là gì.
Đừng buồn vội, www.thichcongnghe.com sẽ hướng dẫn bạn mở khóa nó, và bạn phải chịu cảnh dữ liệu toàn bộ trên máy sẽ không còn (có một số trường hợp vẫn còn)
Hướng dẫn này minh họa bởi máy Galaxy S2 (GT-i9100), các máy dòng Galaxy khác vẫn làm tương tự, một số máy chỉ cần ấn 2 nút + tăngâm lượng và nút nguồn hoặc không máy không có tác dụng nên các bạn chú ý
B1: đầu tiên, chúng ta có 2 cách để vào Recovery như sau:
a1) bạn hãy bấm 3 nút kết hợp khi máy vẫn đang chạy như hình dưới cùng một lúc cho đến khi máy khởi động lại
a2) bạn có thể tắt máy, khi tắt máy xong bấm 3 nút kết hợp như hình dưới cùng một lúc cho đến khi máy khởi động và hiện danh sách menu
Hình ảnh bước a1 kết hợp 3 nút khi máy chưa tắt

a1) Khi máy đã khởi động lại, ta đợi cho đến khi hiển thị danh sách ứng dụng

Hình ảnh bước a1 đang vào Recovery

B2: Bảng ứng dụng hiện ra, các bạn sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển vệt sáng, nút home để chọn. Giờ ta chọn dòngwipe data/factory resetrồi ấn phímhomeđể reset máy về trạng thái ban đầu.

Hình ảnh bước a1, a2 khi vào trong phần Recovery
Chú ý: sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống, ấn phím home để chọn

B3: Tiếp tục chọn dòngYes -- delete all user datanhư hình dưới

sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống, ấn phím home để chọn

B4: Sau khi máy chạy reset xong, chúng ta chọn dòngreboot system nownhư hình dưới để khởi động lại máy.

sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống, ấn phím home để chọn

Cài đặt lại thông tin ban đầu cho máy khi máy khởi động xong bạn nhé. Chúc bạn thành công