LG G Pro 2 không vào được ứng dụng khi màn hình đã khóa.

Các anh chị cho em hỏi e co con LG G Pro 2 cảm ứng em test vẫn bình thường,vẫn vào được các ứng dụng bình thường.Nhưng khi khóa màn hình lại thi mình vuốt mở khóa màn hình rất khó,vuốt mãi hồi lâu mới vô được.Mà khi đã mở được khóa thì vô các ứng dụng bên trong bình thường hết.

Vậy là nó bị sao vậy ạ.Nếu bị chết cảm ứng thì sao mình lại vào bên trong ứng dụng khi mở máy.

Nguyên nhân vì sao nhờ các anh chị giúp dùm!Em xin cảm ơn!

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử chọn cách mở khỏa màn hình khác xem sao, ví dụ như bầm vào nút cứng chẳng hạn. Có lẽ khi lên Android 5.0 thì lỗi bạn vừa nói mới hết được

đặng thanh trang
Trả lời 8 năm trước

Mình đã lên 5.0 mà vẫn bị bác.Chẳng biết sao nữa!