Tại sao máy iPhone 4s ko nghe được?

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

- Bạn gọi điện và nói người khác nghe hoặc không nghe được người khác nói hay cả 2 đều không được vấn đề nằm ở loa trong và mic của máy nên bạn thực hiện các bước sau để thử khắc phục iphone 4s bị mất mic và loa trong :
Bước 1.Vệ sinh mic và loa trong: dùng bàn chải đánh răng khô chà nhẹ phần loa trong và mic( mic của iPhone nằm ở dưới bên trái như hình) lớp bám bụi có thể là nguyên nhân nên bạn chà kỹ khe nhớ là nhẹ tay sau đó dùng bình xịt ,xịt hết bụi ra. Sau bước này thường thì mic của bạn sẽ hoạt động trở lại.
Bước 2.Sau khi đã vệ sinh vẫn không hết bạn dùng đến tai nghe zin của máy khi mua nhé, sau đó cắm vào rồi chờ máy nhận tại nghe rồi kéo ra sau đó cắm vào lần nữa rồi kéo ra, đây là cách khắc phục hiện tượng iPhone tưởng vẫn còn cắm tai nghe nên không có tiếng (kẹt tai nghe).
Bước 3.2 bước trên nếu vẫn chưa hết thì bạn phải
- Máy chưa jailbreak:
+ Vào Cài đặt - Cài đặt chung - đặt lại - Xóa tất cả nội dung và cài đặt ở dòng thứ 2.
+ Nếu không hết restore lại máy.Hướng dẫn restore iphone
- Máy đã jailbreak bạn
+ Cài iCleaner trên Cydia sau đó dọn dẹp file rác trong máy thì sẽ hết.
+ Nếu vẫn không hết chỉ còn các restore máy lại bằng cách thông thường mất jailbreak hay dùng iLEX RAT hoặc Semi- restore để không mất để làm sạch hết file hệ thống chắc rằng không do phần mềm.
Bước 4.Hết bước 3 không được nếu bạn chạy hệ điều hành ios 6 nên update lên bản 7 sẽ tốt hơn có thể đó do ios 6 .
Bước 5.Vẫn không hết chỉ có thể mà phần cứng hỏng, bạn mang máy đi bảo hành chính hãng .
Chúc bạn thành công!
Lamha
Trả lời 9 năm trước

bị loi của nhà sản xuất đấy. trước t mua 5 cung bị như cậu di đổi con khác r