Điện thoại bị giật cảm ứng, các bác giúp em với ạ?

Mình dùng Q-smart S21,mà tự dưng bây giờ máy bị giật cảm ứng,cứ chạy nhảy lung tung mình không điều khiển được.Bây giờ thì đỡ hơn.Thỉnh thoảng bị vậy.Đi chạy lại phần mềm có hết giật như thế không ? Hay phải làm thế nào khác ???

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Có thể là bị virut rùi, bạn chạy lại phần mềm xem còn bị tình trạng này không nhé.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Em test rồi ạ, chả có tác dụng j đâu ạ :)) Em không bít con bác bị thế nào, con em bị liệt 80% màn xài cách này chả có tác dụng j ạ. Rồi có làm theo 1 bác bỏ vào tủ lạnh nữa, mát rượi :D tuy nhiên cũng chả có tác dụng j lun ạ :D