Mình có trục trặc khi dùng ĐT Samsung Galaxy Young GT-5360?

Cho mình hỏi cái này nhé. Mình đang dùng điện thoại Samsung Galaxy Young GT-5360, mình có bắt đc Wifi nhưng khi mình vào CH play thì hiện Không có kết nối nào. Mình ko hiểu. Các bạn giúp mình với

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Thứ nhất có thể do kết nối wifi của bạn quá yếu hoặc có kết nối wifi nhưng ko có mạng=> khắc phục khởi động lại modem mạng.
Thứ hai có thể do máy bạn bị lỗi kết nối, cách tốt nhất là reset lại máy ở chế độ factory, nằm trong phần cài đặt.
Một cách khắc phục khác là bạn thử thay đổi một tài khoản google play khác.
...
Chúc bạn buổi tối vui vẻ!

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử kết nối bằng 3G để vào ch play nếu được thì sóng WIFI có vấn đề, có sóng nhưng không có tín hiệu mạng