Hỏi chỗ sửa điện thoại di động uy tín chất lượng ở Hà Nội???

cac bac oi! cho nao sua dien thoai gia re va uy tin o ha noi , cho em 1 cau tra loi.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bác qua Siêu Thoại: 88 Trần Hưng Đạo- Hà Nội nhé (đối diện cung Việt Xô). Chỗ đấy toàn các cửa hàng ĐT mang ra sửa, uy tín lắm, em toàn sửa ở đấy
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra Nhật Cường ở 41a Lý Quốc Sư nhé Chuyên nghiệp: 39 Ngô Thì Nhậm AnhHưngMobile 85 Mai Hắc Đế. Sửa khá tốt, giá cả phải chăng. 27 Thái Hà cũng là 1 địa chỉ không tồi. [:D]