Không nghe được nhạc MP3 trên máy di động???

Mình có copy đĩa nhạc MP3 ra máy tính, sau đó copy vào di động một số bài. Khi mở di động nên nghe thì một số bài đã copy nghe được còn một số lại báo lỗi là file định dạng kém không nghe được mặc dù trên máy tính vẫn nghe bình thường. Vậy lỗi là do đâu, xin các pro chỉ giáo giùm với.
tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Một số phần mềm convert MP3 không tốt, không có phần info về độ dài của bài hát nên máy Đt di động không đọc được. Hãy dùng một phần mềm khác để conver lại