Sharp 903sh bị chết main rồi...hixhix

[:(] Mình có 1 Em Sharp 903sh. Một hôm lỡ tay làm rơi Em xuống lầu, u đầu, khóc không lên tiếng...[:(]Em Sharp ngất xỉu..Đi bác sĩ, Bác sĩ bảo Main của Em bị chạm mạch hư gòi, thay main khác...huhu...tìm đâu ra?! Mình buồn lém vì máy mới mua nguyên box. Bác nào biết chổ thay main hay sửa được giúp mình với, Cứu Em Sharp của mình chính là cứu mình đấy!!! Mình xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!!![):D(]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
nếu ở HN thì call cho bác này nha: Trung:0982112112
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử mang qua 75 Lý Quốc Sư 44 Hai Bà Trưng. ( có SĐT của 1 ông trên 44 HBT đây : 0986 795879 )
nguyễn văn tịnh
Trả lời 14 năm trước
lien he voi anh 01662757007 nguyen van tinh