Nguyên nhân asha 200 bị treo máy, bàn phím không lên đèn, tự sập nguồn?

mình dùng asha 200 dc nửa năm rồi, tự dưng mấy hôm nay có hiện tượng:

-treo máy khi chạy ứng dụng

-thi thoảng chơi game, đèn bàn phím tắt, không thao tác được, game vẫn chạy.

-tự sập nguồn

mình dùng cẩn thận, ít rơi lắm, mà có rơi thì cũng lâu lâu rồi.

trường hợp như vậy là sao hả các bạn? mình xin cảm ơn trước!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Có nhiều nguyên nhân làm đơ máy!
1. Bộ nhớ xuống quá thấp!
- Mỏi điện thoại điều có bộ nhớ trong RAM, để giúp máy có thể chạy các ứng dụng được lưu!
- Khi bạn bật máy, bộ nhớ RAM sẻ được phân phối lên điều các ứng dụng. Thế nhưng khi RAM không đủ để vận hành tất cã, sẻ dẫn đến tình trạng tê liệt thiết bị ( đơ ).
- Bạn nên xóa các file ít dùng đến, giúp máy vận hành tốt!
- Dùng USB kết nối điện thoại với máy tính để xóa các ứng dụng Java!
2. Bị Virus!
- Rất có thể điện thoại bạn đã bị 1 số virus xâm nhập mà bạn không biết!
- Bạn dùng USB kết nối với máy tính, tìm 1 số chương trình quét virus trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó nên mang ra của hàng nhờ họ làm!
3. Lỗi phần mềm!
Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẳng không có kết quả. Bạn nên mang máy ra của hàng nhờ họ chạy phần mềm lại.
- Không nên chạy phần mềm ở nhà dù cho bạn biết!
- Chạy lại phần mềm là cách tốt nhất khắc phục 1 số lỗi! Giá khoản 25.000vnđ!
Chúc bạn luôn vui. Chào!

phamman
Trả lời 11 năm trước

Chưa gặp trường hợp này bao giờ

Phu kien iphone, ipad, Bao da ipad, Cap tui Balo

ngo trung kien
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

Chào bạn!
Có nhiều nguyên nhân làm đơ máy!
1. Bộ nhớ xuống quá thấp!
- Mỏi điện thoại điều có bộ nhớ trong RAM, để giúp máy có thể chạy các ứng dụng được lưu!
- Khi bạn bật máy, bộ nhớ RAM sẻ được phân phối lên điều các ứng dụng. Thế nhưng khi RAM không đủ để vận hành tất cã, sẻ dẫn đến tình trạng tê liệt thiết bị ( đơ ).
- Bạn nên xóa các file ít dùng đến, giúp máy vận hành tốt!
- Dùng USB kết nối điện thoại với máy tính để xóa các ứng dụng Java!
2. Bị Virus!
- Rất có thể điện thoại bạn đã bị 1 số virus xâm nhập mà bạn không biết!
- Bạn dùng USB kết nối với máy tính, tìm 1 số chương trình quét virus trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó nên mang ra của hàng nhờ họ làm!
3. Lỗi phần mềm!
Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẳng không có kết quả. Bạn nên mang máy ra của hàng nhờ họ chạy phần mềm lại.
- Không nên chạy phần mềm ở nhà dù cho bạn biết!
- Chạy lại phần mềm là cách tốt nhất khắc phục 1 số lỗi! Giá khoản 25.000vnđ!
Chúc bạn luôn vui. Chào!

bạn ơi, lúc trước mình vẫn chơi bình thường mà, tự dưng mấy hôm nay nó ms dở chứng chứ. trong tất cả các trường hợp của mình, thì bàn phím đều không hoạt động, cả trường hợp sập nguồn thì giữ nút bật nguồn cũng ko lên, và toàn phải xử lí bằng cách tháo pin. có khi nào bàn phím bị lỏng liếc gì ko bạn hay là do pin lỏng @@