Tôi đang dùng điện thoại di động MP 4 máy đứng (loại gần giống N70) nhưng không hiểu tại sao khi có người nhắn tin đến nó không hiện tên trong danhạ

khi có người nhắn tin đến nó không hiện tên người đã lưu trong danh bạ mà chỉ hiện số lên. nhiều khi không biết ai nhắn tôi lại phai vào danh bạ để xem tên ai nhắn. rất bất tiện. có ai biết làm cách nào cho tin nhắn đến hiện tên không?tôi xin chân thành cám ơn và hậu tạ. Còn nữa Pin dùng cũng chỉ đựoc 1 ngày có ai biết ở đâu bán pin sịn, xin chỉ dùng tôi với. tôi cám ơn nhiều nha
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Cái này mình bị rồi,cũng hơi giống bạn đấy lí do của bệnh:do chỉ có 1 số điện thoại,mà có tới 2 cái tên trong danh bạ máy,(hay cả sim) chữa bệnh:1 số đt ứng với 1 tên thui nha!!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
khả năng lớn nhất vẫn là trùng tên của một số điện thoại . tuy nhiên không phải máy nào cũng thế