Sửa điện thoại Sony Ericsson W700i. hư màn hình, mất sóng thì sửa ở đâu? Giá khoảng bao nhiêu?

em có 1 điện thoại sony Ericsson W700i.nhưng bị rớt nên bể màng hình.kiểm tra thi bị mất sóng nữa và thay luôn vỏ .cho em hỏi co thể sưa đươc không?ở đâu.chi phí khoảng bao nhiêu.xin hay tra lời giúp ,cảm ơn nhiều
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra ANBA ở 33 Trần Hưng Đạo nhé, trung tâm SE ở đấy, thích làm gì cũng có , các đồng chí kỹ thuật ở đó cũng rất nhiệt tình. Quên, Hà Nội nhé [:D]
tranvanhoa
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Bạn ra ANBA ở 33 Trần Hưng Đạo nhé, trung tâm SE ở đấy, thích làm gì cũng có , các đồng chí kỹ thuật ở đó cũng rất nhiệt tình. Quên, Hà Nội nhé [:D][/quote]