Điện thoại Nokia 3110c khởi động lại liên tục?

Cho e hỏi sao đt của em cứ update nhạc là reset liên tục rồi tắt, sau đó khởi động lại vẫn gặp tình trạng như cũ, trừ khi tháo thẻ nhớ ra và khởi động lại thì không còn nữa. cho e hỏi có phải do thẻ nhớ của đt e bị hư hay do phần mềm máy bị hư. e xin cảm ơn đã giải đáp.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thẻ nhớ bị hỏng con móc xì!Điện thoại của bạn bị chớp 3 chớp rồi tắt nguồn chứ gì? Chỉ cho ban mấy mẹo để phục hồi lại cho:

1.Dùng đồ sạc pin,gắn cục sạc vào ổ điện sau đó bật máy lên(mở nguồn)rồi nhanh tay cắm dây vào lỗ là được(máy mình bị vậy dùng mẹo này là ok).

2. Tháo pin ra,tháo SIM và thẻ nhớ,dùng miệng thổi thật mạnh vào (ngộ nhỡ như nó bị rò thì sao!)sao đó lấy bông gòn lau khô, gắn tất cả lại và mở nguồn sau đó gắn dây vào lỗ thật nhanh.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Naruto Uzumaki
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này mình cũng từng gặp khi thay thẻ từ máy C1-01 sang SS rồi lắp lại.

Đó là lỗi file playlist trong thẻ của bạn.

Bạn hãy đưa thẻ vào đầu đọc máy tính hoặc dùng máy khác chạy java BlueFTP (quản lý file, blue tooth) rồi xóa file playlist đi là được.

Tải phần mềm tại link sau:

http://www.mediafire.com/?1b3ysp210rllmo9

Nếu không được thì chép toàn bộ dữ liệu từ thẻ sang máy tính (bỏ qua các file hệ thống ẩn nhưng có thể phải chép các folder cache) rồi fomat thẻ để xóa toàn bộ dữ liệu, sau đó chép trở lại.

Chúc bạn thành công

tranthithanhhuyen
Trả lời 12 năm trước

nap lai phần mềm đi ban

Naruto Uzumaki
Trả lời 12 năm trước

Đây là lỗi thường về đọc ghi file thôi bạn

do van du hai
Trả lời 12 năm trước

Bạn kiểm tra và thay thử thẻ nhớ khác xem, nếu không dược thì chạy lại phần mềm bạn nhé!