Máy Iphone 3GS 3.1.3 chơi game bị giật ?

Lúc chưa unlock chơi game ko bị giật chút nào , chạy ngon lành
đến khi unlock song thì chơi game rất là giật
ai biết cái này fix thế nào ko chỉ tui với
cảm ơn mọi người trước .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc là sau khi JB xong bạn chơi game thuốc hay cài mấy cái linh tinh trên Cydia nên bị giật ...

Tu Nguyen
Trả lời 11 năm trước

ông nào cũng bảo cài trên cydia mấy cái linh tinh. Cái đấy toàn thợ người ta cài thì linh tinh cái gì. Máy tôi cũng bị thế restore bao nhiêu lần r có hêt đâu. chưa biết là tại sao đây. Cứ vào cái game nào hơi hơi nặng thôi là vào chơi nó bị giật. Không hiểu tại sao :((. Vào mesagess với setting cũng phải đợi mấy giây :((