Cho mình hỏi có địa chỉ nào thay màn hình Nokia 6131 ko?

Cho mình hỏi có địa chỉ nào thay màn hình Nokia 6131 ko.màn hình chính thì đen xì.màn hình phụ thi trắng xóa.cho mình cách để sửa nó cái.thank....! Giúp mình với các bạn ơi !
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
nếu ở Hà Nội thì mang qua chỗ mình ..có cả màn hình xịn bóc từ máy ra luôn...cũng có thể là do cáp hoặc do bo màn hình... cứ cầm qua ..bạn sẽ đựoc xem tận mắt nên hoàn toàn biết máy của mình chết cái gì và thay cái gì... 140 thái hà -0913052284 www.vnpvn.com