W580i gắn SIM Viettel là bị lỗi ?

Điện thoại: W580i. Tình trạng: Gắn sim Mobi thì ok. Gắn sim Viettel thì màn hình tắt lên tắt xuống, và báo đang dò mạng, dò lên được chữ Viettel thì màn hình tắt, bấm nút tào lao thì màn hình sáng lại và lại hiện đang dò mạng, cứ vậy lặp đi lặp lại. Đã đổi sim mới, thử mấy cái sim Viettel đều như thế. Cũng gắn sim Viettel nhưng chọn Flight mode thì lại bình thường. Bạn nào biết nguyên nhân và cách giải quyết ko ah?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này hiếm gặp ghê, có 5 cách : 1, xem lại cái sim có hỏng hóc gì ko 2, mang ra quầy chạy lại PM (khoảng 40k) 3,Nếu vẫn chưa được thì ra thợ nhờ sửa 4, Nếu vẫn ko được thì thôi thanh lý.......[:)]
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn nghịch gì vào cái phần cài đặt rồi, mình dùng có sao đâu. Nếu mà ko đc bạn mang ra ngoài sửa nhá