Máy điện thoại BlackBerry của tôi đang bị treo?

Máy điện thoại BlackBerry của tôi đang bị treo mong mọi người giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần phải khởi động lại máy bằng cách bấm tổ hợp phím . Nếu vẫn không được thì bạn có thể cắm tăm nhỏ vào lỗ phía dưới máy để khởi động lại thủ công.Còn nếu vẫn không được nữa thì.....nên mang ra hàng sửa thui
Viễn Thông Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn Up ROM lại xem sao. Nếu không được bạn mang máy ra Viễn Thông Nam để được giúp đỡ
Đẹp Hiện Đại
Trả lời 14 năm trước
Treo như nào bác nên nói rõ ra chứ hỏi thế này đến giáo sư cũng...lắc đầu bác ạ[:-/] cách nhanh nhất là tháo pin ra và nắp lại . chúc bác thành công! _________________________ Siêu thị [url=http://dienthoaitot.com]Blackberry[/url] – [url=http://dienthoaitot.com]dienthoaitot.com[/url] [size_2][red]109 Lò Đúc – Hà Nội . Tel: 04.3972.7630 1182 Đường Láng – Hà Nội. Tel: 04.3766.8995 191 Lý Tự Trọng – Quận 1 – Hồ Chí Minh. Tel: 08.2216.1727[/red][/size_2]
Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước
Đúng đó cách nhanh nhất là thao pin za lắp lại sau đó là úp lại bản ROM mới Ah các bác pro ơi mình có thấy con BB nào có cái lỗ để chooc tăm vào đâu mà RESER Chí có nhấn tổ hợp phím thôi ah [):D(] [):D(] [):D(]
hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Có nhiều nguyên nhân làm đơ máy!
1. Bộ nhớ xuống quá thấp!
- Mỏi điện thoại điều có bộ nhớ trong RAM, để giúp máy có thể chạy các ứng dụng được lưu!
- Khi bạn bật máy, bộ nhớ RAM sẻ được phân phối lên điều các ứng dụng. Thế nhưng khi RAM không đủ để vận hành tất cã, sẻ dẫn đến tình trạng tê liệt thiết bị ( đơ ).
- Bạn nên xóa các file ít dùng đến, giúp máy vận hành tốt!
- Dùng USB kết nối điện thoại với máy tính để xóa các ứng dụng Java!
2. Bị Virus!
- Rất có thể điện thoại bạn đã bị 1 số virus xâm nhập mà bạn không biết!
- Bạn dùng USB kết nối với máy tính, tìm 1 số chương trình quét virus trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó nên mang ra của hàng nhờ họ làm!
3. Lỗi phần mềm!
Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẳng không có kết quả. Bạn nên mang máy ra của hàng nhờ họ chạy phần mềm lại.
- Không nên chạy phần mềm ở nhà dù cho bạn biết!
- Chạy lại phần mềm là cách tốt nhất khắc phục 1 số lỗi! Giá khoản 25.000vnđ!
Chúc bạn luôn vui. Chào!

Lê Điển
Trả lời 10 năm trước

Tốt nhất bạn nên đến Viện Máy Tính để kiểm tra và sửa chữa.

180 Hoàng Văn Thụ, P 9, Q Phú Nhuận.