Mobell M330 không kết nối máy tính ?

Mình có mua mobell M330. trong máy có để sẵn đầu cắm vào máy nhưng khi cắm vào thì lại chỉ sạc pin, không thể chép nhạc được. Xem mấy thông tin trên mạng lại bảo là phải tìm u-disk trong mục quản lí nhưng mình tìm mãi không được. Ai biết thì chỉ giúp, thank.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng mobell tải nhạc và hình ảnh hơi củ chuối chút ! tốt nhất bạn mua cái đầu đọc thẻ mà xài! bạn muốn kết nối với máy tính tốt nhất qua hãng ! phải tải đúng định dạng của máy mới xài được!