IPhone Video Recorder, ClearCam, Voice Memos không sử dụng được ?

Em dùng iPhone 3GS FW 3.0. Jailbreak, hackactive, unlock em làm đúng như hướng dẫn (không sai được) http://iphone.handheld.com.vn/?p=2396. Các phần mềm và game sử dụng bình thường. Riêng iPhone Video Recorder, ClearCam, Voice Memos thì bị lỗi (em cài đúng phiên bản cho 3.0 nhé). iPhone Video Recorder sau khi cài ra, bấm vào nút quay thì bị out ra ngoài; ClearCam vào thì màn hình tối om không quay được; Voice Memos bấm nút ghi âm cũng bị out ra luôn. Mặc dù cài đi cài lại nhiều lần vẫn không được, em bó tay. Các bác cao thủ xin ra tay nghĩa hiệp giúp em vụ này với, em biết ơn lắm lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa bị trường hợp này lần nào. Bạn xem lại xem, có thể file FW 3.0 của bạn down về bị lỗi đó.