Vì sao điện thoại lại không cài đặt được hình nền ?

Tôi đang dùng điện thoại LG KM380 nhưng sao bây giờ lại không đặt được hình ảnh trong thẻ nhớ làm hình nền đươc mặc dù tôi đã format lại máy? và tuy hộp thư tin nhắn vẫn chưa đầy nhưng màn hình điện thoại vẫn hiện lên kí hiệu tin nhắn đầy là sao? Rất mong được các bạn giúp đỡ. Đây là địa chỉ email của tôi: dtkphung@gmail.com. Thanks!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể máy bạn bị lỗi phần mềm, thử chạy lại phần mềm xem sao.Hình ảnh của bạn định dạng gì , nặng ko,.. Có thể bộ nhớ trong bạn đầy chứ ko phải do tin nhắn
phung
Trả lời 14 năm trước
Thanks! hình nền của tôi có đuôi là gif, cũng không nặng lắm. nhưng lúc trước thì đặt được hình nền mà. còn kí hiệu đầy tin nhắn thì lúc có lúc không. Mong các bạn giúp giùm