Iphone 2G không gọi và nhắn tin được?

Em có con Iphone 2G không biết loay hoay thế nào bây giờ không gọi và nhắn tin được. Cứ bấm số từ 0-9 là máy thoát luôn về màn hình nền, khi gọi từ danh bạ thì vẫn được, người khác gọi đến không nghe được, Nhắn tin cũng vậy cứ bấm vào nhắn tin một cại lại thoát về màn hình nền ngay. Các phần khác về wifi vẫn tốt. Các bác giúp em với chứ không gọi được thì gay quá. Xim cảm ơn sự chỉ bảo của các Bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ bạn thử reset máy lại xem sao nhé,giữ phím power+home cùng lúc nhé cho đến khi màn hình tắt đi và có hình quả táo hiện lên thì thả 2 nút đó ra đợi một chút cho máy khởi động lại và bạn thử lại xem tình trạng trên còn không nhé! Good luck!