Ứng dụng tìm việc trên điện thoại có đáng tin không?

Giờ cái gì cũng có app trên điện thoại, từ học tập, ăn chơi cho đến tìm việc cũng có app. Hôm rồi em bạn em nó gửi cho cái app tìm việc làm JobsGO để đi tìm việc cho thoát kiếp thất nghiệp, thấy bạn em bảo free mà em không biết mấy cái app như này có đáng tin không, giải cả tá CV trên web tuyển dụng còn chả ăn thua nữa là app, mà app free liệu có an toàn không?

Hoàng Lan
Trả lời 6 năm trước

Trước giờ toàn gửi CV trên mấy trang tuyển dụng còn ko ăn thua huống hồ gửi app