Hướng dẫn tự cài nhạc có lời MP3 cho Nokia 1110i, 1200, 1208, 1209, 1600, 6030 v.v

Download theo link này: [b][blue]http://pqgsm.com/Giai-ma-dien-thoai/nhac-co-loi-cho-dien-thoai-1100i-1200-1600.rar[/blue][/b] Chú ý: Copy và paste lên trình duyệt mới download về được. Hướng dẫn: Thứ nhất bạn phải có 1 cái cáp USB của mắy 6030 - mua ở hàng tầm 45K Thứ hai bạn dùng phần mềm [blue][i]http://pqgsm.com/Giai-ma-dien-thoai/nhac-co-loi-cho-dien-thoai-1100i-1200-1600.rar[/i][/blue] -Thực hiện :Đầu tiên giải nén chương trình ra , tiếp theo là setup chương trình lên sau đó nhập usename và email vào . Sau đó cứ next tới là xong. cuối cùng là chọn cổng : nếu bạn sử dụng cổng Com để chép nhạc máy 1600 thì bạn hãy chọn cổng là FBUS cable on com1 là xong , còn nếu bạn dùng cổng usb thì chỉ còn chọn cổng com sao cho nó nhận là được ( tùy máy mà cổng com usb sẽ là com4 hay com8 ). Các bạn chỉ có thể chép nhạc 1600 1110i khi nào trên khung cửa sổ MMB hiện lên chữ Use tone thôi. Chúc các bạn thành công ,1110i và 1600 mà nghe RAP thì cứ gọi là .Thân ! Nên nhớ phải dùng cáp USB 6030 dùng chung cho 1110i, 6060 v.v USB 1200 dùng chung cho 1200, 1208, 2610, 2600 v.v
styles
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn 1 bài viết hay [:)]
nguyen van hoang
Trả lời 15 năm trước
nghe rất thú vị!cho mình hỏi điện thoại 3210 thì có cài được không?và cài như thế nào?
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
hay qua' ! Cảm ơn bạn nhiều lắm. Mong bạn sẽ có thêm nhiều bài viết hay như thế này nữa[):D(]
Tô Bá Hùng
Trả lời 15 năm trước
Cái phần mềm này mới nghe nói đã thấy hay roài. Để thử xem sao đã
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Download theo link này: [url=http://giaima.com.vn/Cai-nhac-MP3-1110i-Full.rar]http://giaima.com.vn/Cai-nhac-MP3-1110i-Full.rar[/url] Hướng dẫn: Thứ nhất bạn phải có 1 cái cáp USB của mắy 6030 - mua ở hàng tầm 45K Thứ hai bạn dùng phần mềm [url=http://giaima.com.vn/Cai-nhac-MP3-1110i-Full.rar]http://giaima.com.vn/Cai-nhac-MP3-1110i-Full.rar[/url] -Thực hiện :Đầu tiên giải nén chương trình ra , tiếp theo là setup chương trình lên sau đó nhập usename và email vào . Sau đó cứ next tới là xong. cuối cùng là chọn cổng : nếu bạn sử dụng cổng Com để chép nhạc máy 1600 thì bạn hãy chọn cổng là FBUS cable on com1 là xong , còn nếu bạn dùng cổng usb thì chỉ còn chọn cổng com sao cho nó nhận là được ( tùy máy mà cổng com usb sẽ là com4 hay com8 ). Các bạn chỉ có thể chép nhạc 1600 1110i khi nào trên khung cửa sổ MMB hiện lên chữ Use tone thôi. Chúc các bạn thành công ,1110i và 1600 mà nghe RAP thì cứ gọi là .Thân ! Nên nhớ phải dùng cáp USB 6030 dùng chung cho 1110i, 6060 v.v USB 1200 dùng chung cho 1200, 1208, 2610, 2600 v.v Chú ý để 1110i nghe được nhạc có lời MP3 thì phải chạy phần mềm về ver 6.41. Mình đã test thành công, và mọi người sẽ cũng làm được như vậy. Trong file download có kèm list nhạc MP3 đã cắt, và nhạc đuôi Mid. [/b] [/blue] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]
Nguyen Dang Hieu
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi cho mình hỏi!mình dùng cáp USB nokia 1200 nhưng khi cắm vào máy chỉ hiện lên RH-99,không hiện được thư mục Use tone bạn à.Vậy bây giờ phải làm như thế nào hả bạn?? Cám ơn bạn trước nhé.
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nofourgo1102[/b] bạn ơi cho mình hỏi!mình dùng cáp USB nokia 1200 nhưng khi cắm vào máy chỉ hiện lên RH-99,không hiện được thư mục Use tone bạn à.Vậy bây giờ phải làm như thế nào hả bạn?? Cám ơn bạn trước nhé.[/quote] Chú ý cài drive trong đĩa bán kèm cáp 1200
Nguyen Dang Hieu
Trả lời 15 năm trước
Chú ý cài drive trong đĩa bán kèm cáp 1200[/quote] cám ơn bạn mình đã làm được!nhưng mình cho những bài midi khoang 60KB là máy tự động khởi động lại là như thế nào bạn nhỉ??
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nofourgo1102[/b] Chú ý cài drive trong đĩa bán kèm cáp 1200[/quote] cám ơn bạn mình đã làm được!nhưng mình cho những bài midi khoang 60KB là máy tự động khởi động lại là như thế nào bạn nhỉ??[/quote] [b] [blue]99% là máy bạn bị lỗi phần mềm, [/blue][/b] có thể do virút của máy tính bạn lây qua! bạn nhớ quét vi rút cho tốt [b]trước [/b]khi[b] kết nối[/b] điện thoại với máy tính nhé [size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
nguyen huyen trang
Trả lời 15 năm trước
ban oi sao minh cai nhac ma k dc.tren bang MMB hien thi 1110i roi nhung k cai nhac duoc. copy nhac vao may nhung k nghe dc chi co tieng bip thoi.giup minh` voi.thanks