Cách xem trực tuyến Euro 2016 trên Android và iOS?

Chào các cụ, chẳng là Euro 2016 sắp đến rồi. Em đang dùng điện thoại Samsung Galaxy A5 và iPad Mini 4, xin hỏi các cụ cách xem trực tuyến Euro 2016 trên iOS và Android như thế nào ạ? Các cụ chỉ giúp em với. Thanks.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem trực tuyến Euro 2016 trên hai nền tảng Android và iOS.

Đầu tiên là Android:

Bước 1: Các bạn vào CH Play tìm và tải ứng dụng VTVgo Euro 2016

Tải ứng dụng VTVgo Euro 2016

Bước 2: Mở ứng lên bạn có thể chọn bỏ qua thông tin hướng dẫn.

Chọn bỏ qua hướng dẫn

Bước 3: Giao diện ban chính bạn sẽ xem được trực tiếp truyền hình đang diễn ra.

Lịch phát sóng và truyền hình trực tuyến

Bước 4: Ngoài ra những thông tin bên lề, tin "Hot", mới nhất xung quanh Euro 2016 sẽ liên tục được cập nhật.

in tức xung quanh Euro được cập nhật liên tục

Đối với iOs:

Tương tự như Android bạn cũng sẽ vào của hàng Appstore để tải về ứng dụng VTVgo Euro 2016.

Tải về ứng dụng VTVgo Euro 2016

Sau khi tải về bạn mở ứng dụng và chọn "Bỏ qua" hướng dẫn.

Bỏ qua hướng dẫn

Tiếp theo giao diện chính cũng giới thiệu các bạn chương trình đang phát sóng trực tuyến.

Lịch phát sóng và truyền hinhg trực tuyến

Tin tức xung quanh Euro được cập nhật liên tục

Ứng dụng độc quyền

Đây là một ứng dụng Độc quyền và miễn phí dành cho Smartphone của bạn. Chúc bạn một mùa Euro 2016 thật thú vị.