Ai giúp e với

A dùng 5s đc hơn 1 năm rồi.nhưng dạo này nó rất hay bị đơ nhiều lúc màn hình cứ nhảy loạn lên.e khoá bàn phím vào để tầm 5p thì lại dùng đc bt.ai biết nt là bị ls giúp e với.e đag dùng bản 7.1.2

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Haha, ai bảo bạn dùng Iphone còn kêu gì nữa, bỏ số tiền lớn ra để mua được 5s thì cũng có thể bỏ được số tiền lớn không kém để sửa nó mà :v

Đùa chứ bạn cứ mang ra cửa hàng bảo họ chạy lại phần mềm cho là sẽ ok nhé :D

nguyen Duc
Trả lời 8 năm trước
Mình có lên tự cập nhật phiên bản trên máy ko