Mình muốn hỏi máy S755 Suntek phần mềm tiếng hoa có trang nào có thể tải được?

Chao cac Ban. minh ten Huy, minh muon hoi may Suntek S755 phan mem tieng Hoa o trang web nao co the tai dc. neu may ban biet nho may ban cho Huy biet nhe! Xin Cam On!!!
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi nếu mình nhớ không nhầm trong máy có ngôn ngữ là tiếng trung nữa mà [:)]Còn nếu bạn muốn cài thêm phần mềm khác vào mày suntek thì không thể cài được đâu bạn ạ vì máy kô có ứng dụng đâu bạn à!