Cách cài đặt games cho Samsung E840 ??

Mình đã tham khảo rất nhiều nhưng làm ko dc.Các bạn chỉ cụ thể với model E840 này nha.Mình thường làm đến công đoạn bấm*...36*# gì đó trên điện thoại thì ko thấy phản ứng gì xảy ra.Nhân tiện cho xin game về bóng đá,đua xe,hay hành động dành cho hệ máy S40 như Nokia 6300 và 7500. Các bạn giúp mình nhé!
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
ước 1: - Download file Program.rar bao gồm 2 file Softick PPP 2.21 và file Java Uploader. Trước khi cài chương trình Cài đặt Softick PPP bạn phải cài chương trình kết nối đt với PC các chương trình nằm trong đĩa đi kèm theo đt khi mình mua,nhớ phải cài Driver luôn nhé,khi cài xong bạn thử chép nhạc or hình ảnh vào điện thoại bằng cáp VD: D500,D600 dùng cáp D500: D820,D830,D520 sẽ có cáp riêng nhìn vào đầu cáp là có thể biết,Nếu bạn chép nhạc và hình ảnh vào đ t được thì mới tính đến chuyện cài game,Vì khi đó chứng tỏ đt đã được kết nối với PC rồi. Bước 2: - Mở máy D600 ra. máy D600 chỉ và ví dụ thôi. - Go to Applications -> Java World -> Options. - Trong menu Options đi tới Network settings và điền vào các thông tin: - APN: Internet Username: <bỏ trống> Password: <bỏ trống> Proxy: OFF - Save settings. Bước 3: - Cài đặt Softick PPP. The software is designed for Palm users, nếu nhận đc lỗi như unable to locate USBPORT.dll, hãy bỏ qua và ấn OK. - Khi bạn tới phần configure USB Share mode, chọn the exclusive mode. - Chú ý cài xong ko chạy chương trình này ngay. - Sau khi cài xong Softick, phải kết nối đt với cáp. Bước quan trọng Việc kết nối sẽ giúp ta biết được cổng COM của đt đang kết nối với PC Nếu là cáp E700,E715 ta sẽ thấy cổng COM. Còn cáp D600,D820 thì ta chỉ thấy cổng USB để biết cổng COM từ cổng USB làm như sau: Để biết chính xác cổng COM đang kết nối với đt bạn Nhấp chuột phải vào My Computer-->Propertise--->Hardware--->Device Manager--->Nếu bạn dùng cáp E700,E715 nhấp chuột vào Ports (COM & LPT ) bạn sẽ thấy có Bluetooth MMMMM Port,Printer Port,Communications Port.mấy cái đó không tính,bạn thấy cái số nào khác 3 loại trên thì chính là cổng COM đang kết nối với đt. Nếu cùng cáp D600,cáp của D820,D520,D900 thì từ Device Manager---> Modems bạn sẽ thấy có nhiều Modem của Bluetooth ngoài cái đó sẽ có một cái khác tên xxxxx.....Modem #2,3,4,5,6...tùy vào máy tính,nhấp chuột vào xxxxx... Modem #2,3,4,5,6... sẽ hiện ra một cái bản nửa, bạn chọn chử Modem sẽ thấy nó để Port: COM5,6,7,8,9....Đó chính là cái cần tìm. Send a message via Yahoo to sdc Default Bước 1: - Download file Program.rar bao gồm 2 file Softick PPP 2.21 và file Java Uploader. Trước khi cài chương trình Cài đặt Softick PPP bạn phải cài chương trình kết nối đt với PC các chương trình nằm trong đĩa đi kèm theo đt khi mình mua,nhớ phải cài Driver luôn nhé,khi cài xong bạn thử chép nhạc or hình ảnh vào điện thoại bằng cáp VD: D500,D600 dùng cáp D500: D820,D830,D520 sẽ có cáp riêng nhìn vào đầu cáp là có thể biết,Nếu bạn chép nhạc và hình ảnh vào đ t được thì mới tính đến chuyện cài game,Vì khi đó chứng tỏ đt đã được kết nối với PC rồi. Bước 2: - Mở máy D600 ra. máy D600 chỉ và ví dụ thôi. - Go to Applications -> Java World -> Options. - Trong menu Options đi tới Network settings và điền vào các thông tin: - APN: Internet Username: <bỏ trống> Password: <bỏ trống> Proxy: OFF - Save settings. Bước 3: - Cài đặt Softick PPP. The software is designed for Palm users, nếu nhận đc lỗi như unable to locate USBPORT.dll, hãy bỏ qua và ấn OK. - Khi bạn tới phần configure USB Share mode, chọn the exclusive mode. - Chú ý cài xong ko chạy chương trình này ngay. - Sau khi cài xong Softick, phải kết nối đt với cáp. Bước quan trọng Việc kết nối sẽ giúp ta biết được cổng COM của đt đang kết nối với PC Nếu là cáp E700,E715 ta sẽ thấy cổng COM. Còn cáp D600,D820 thì ta chỉ thấy cổng USB để biết cổng COM từ cổng USB làm như sau: Để biết chính xác cổng COM đang kết nối với đt bạn Nhấp chuột phải vào My Computer-->Propertise--->Hardware--->Device Manager--->Nếu bạn dùng cáp E700,E715 nhấp chuột vào Ports (COM & LPT ) bạn sẽ thấy có Bluetooth MMMMM Port,Printer Port,Communications Port.mấy cái đó không tính,bạn thấy cái số nào khác 3 loại trên thì chính là cổng COM đang kết nối với đt. Nếu cùng cáp D600,cáp của D820,D520,D900 thì từ Device Manager---> Modems bạn sẽ thấy có nhiều Modem của Bluetooth ngoài cái đó sẽ có một cái khác tên xxxxx.....Modem #2,3,4,5,6...tùy vào máy tính,nhấp chuột vào xxxxx... Modem #2,3,4,5,6... sẽ hiện ra một cái bản nửa, bạn chọn chử Modem sẽ thấy nó để Port: COM5,6,7,8,9....Đó chính là cái cần tìm. Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768. Chú ý:khi ngắn CÁP vào đt thì trong Device Manager đã xuất hiện cổng COM rồi,cho nên mình chỉ việc vào Device Manager mà xem thôi, khỏi mở mấy cái PIM & File Manager 2.0, EasyStudio 2.0,SamSung PC Suite 3.0 lên. Mình phải chắc chắn là đt đã connect với máy tính nghĩa là đã biết được số của cổng COM thì hãy mở chương trình Softick PPP lên, có như vậy khi "]Đi tới 'Settings->Bluetooth/ MMMMM' chọn phần có kết nối giống như sau \Device\ss_mdm0 (cổng COM ở mỗi PC có thể khác nhau). mình sẽ thấy được cái số giống như số mình thấy trong Device Manager. Sau khi kết nối được mở điện thoại và nhập code #*5737425# để mở JAVA MMMMM và chọn PPP UP và chọn USB. (Bước này chỉ thực hiện khi đt đã connect với PC,các bạn mà thực hiện trước rồi mới Connect với PC thì không up games vào đt được đâu nhé KINH NGHIỆM ĐÓ Chạy file Uploader.exe và Add file có đuôi jad ( nhớ là file có đuôi jad nhé , dĩ nhiên là phải có file đuôi jar bên cạnh nhưng không cần add ) Các bạn làm đúng theo cách này,ko hề sai sót mà vẫn không up games được là do games ko thích hợp với đt,Chú ý không phải games Jave nào cũng úp vào máy samsung được,các bạn phải test rất nhiều game mới được vài games thich hợp với máy của mình,VD con D600 mình đã chép game Size 176X208 (của moto E1) có cái được cái hong mặc dù cùng Size,chép games 240x320 của Nokia cũng được 10 được 1, qua đó thấy nó không phải chỉ phụ thuộc vào size của Games ko mà còn nhiều cái khác nửa. cùng độ phân giải màn hình 240x320 như D600,D820,D900,E900 mà games đã test ok trên D600 ko chép vào mấy con kia được póa tay .E-map và từ điển java của Nokia S40 chỉ chép vào máy E900 được thôi mấy dòng máy khác ko chép được!
ngo xuan hoang
Trả lời 15 năm trước
co ai biet cai game cho sấmung Z510 ko?