Cho mình hỏi về điện thoại nào có hỗ trợ phần mềm thay đổi giọng nói?

Chào các bạn!

    Xin cho mình hỏi là hiện nay những điện thoại nào có thể cài phần mềm thay đổi giọng nói hoặc là đã có sẵn phần mềm đó luôn!

Mong bạn nào am hiểu về vấn đề này có thể giải đáp giúp mình. Cảm ơn rất nhiều.

ha
Trả lời 11 năm trước

Fake Voice là phần mềm dùng để chuyển đổi giọng nói thành nữ, nam, già trẻ... Bạn có thể tạo các hiệu ứng cho giọng nói của mình với đầy đủ các chức năng điều chỉnh. Chúc vui vẻ với phần mềm này