Cho hỏi về Sharp aquos Fulltouch 931SH.

Em thấy máy này thiết kế rất đẹp. Không biết thằng sharp này có thể cài tiếng Việt không? Máy có xem TV không? màn hình cảm ứng điện dung phải không?

Em thấy thích lắm hình như giá cũng rẻ. Chỉ cần có thể cài tiếng Việt là em rinh ngay.

Xin anh chị nào biết chỉ giúp với.

trần viết sơn
Trả lời 13 năm trước

máy nội địa nhật lấy đâu ra tiếng việt, unlock còn khó í :-< mà con đấy bên nhật xem đc tivi còn về VN thì chức năng đó coi như vửt đi, ông anh t đi nhật lôi về này, dùng bền tốt, đẹp, xịn, nhưng chức năng đấy thì coi như bỏ