Có ai biết cách chạy lại phần mềm của máy nokia 3110c ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi sẵn sàng bày cho bạn nếu bạn có đủ thiết bị cần thiết , và bạn cũng am hiểu 1 tí về Flash chương trình phần mềm. Sẵn sàng cho bạn file của 3110C luôn , nhưng chỉ ngại bạn không hiểu biết về lĩnh vực ấy thì sẽ khổ thêm cho chính cái điện thoại của bạn . Câu hỏi này tôi đã giải thích rõ cho câu hỏi tương tự của bạn cách đây ít phút rồi mà ? Nếu bạn thích chạy lại bằng cable usb , thì chỉ cần download phần mềm Nokia Software Updater về , cài đặt trên máy tính xong , bỏ pin vô đt , cắm cable kết nối đt với máy tính , mở chương trình Nokia Software Updater lên và thực hiện update online luôn , cũng dễ nhưng không kém xác suất thành công và rủi ro khi chạy kiểu này đâu nhé.
lagenddragon
Trả lời 13 năm trước

ông anh kia trả lời như thế thì nói làm j?ko có cách chạy lại pm offline àh?