Hỏi cách sử dụng các phần mềm cho điện thoại như Opera, Google, Yahoo, Flash...cho điện thoại

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Để sử dụng các phần mềm cho điện thoại như Opera, Google, Yahoo, Flash... Đại loại là những công cụ hữu ích trên PC thường nó đều có phiên bản cho Mobile. Việc đơn giản nhất mà họ hay khuyến cáo đó là: dùng trình duyệt web có sẵn mặc định của điện thoại kết nối vào các trang đó. Tự nó sẽ nhận được và đưa ra cho bạn chương trình tương thích hợp lý nhất. Chẳng hạn cần dùng Opera nếu máy bạn dùng windows mobile nó sẽ mời bạn tải opera mobile 9.x nếu các loại kia nó lại mời bạn dùng Opera mini viết bằng Java; Bạn vào Yahoo nếu bạn dùng Iphone nó có bản Yahoo Go cho Iphone riêng, bản cho Windows Mobile riêng... Chung quy lại là nó tự động hết