Ở HÀ NỘI chỗ nào bán Nokia 3500 classic màu vàng cam (madarine)

Mình rất kết Nokia 3500 classic nhưng trông nó hơn nam tính nên muốn mua màu cam để trông nữ tính hơn. màu hồng thì hơi điệu wa, mọi ng chỉ cho mình chỗ mua nha, thank mọi ng nhìu nhìu. càng sớm càng tốt nhé, mình cần mua ngấp trong 2 hôm nữa thui, hihi
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử qua Nhật Cường Mobile Địa chỉ: 41A Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: 844 - 82.89.666 - Fax: 844 - 928.58.27. Alo trước nhé! Tớ thấy có mà ko biết h còn hàng ko