Giúp n82 cài đặt được các phần mềm?

Giúp n82 cài đặt được các phần mềm? Em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Câu hỏi của bạn chung chung quá nên mình không biết phải tư vấn cho bạn như thế nào. Bạn muốn cài phần mềm gì ? Bạn nên nói cụ thể hơn để mình có thể tư vấn cho bạn được chính xác nhá.
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn . Mình sẽ nêu khái quát về HĐH Symbian và bạn sẽ biết lý do tại sao bạn kô cài đặt được phần mềm . Do N-Series dùng HĐH nên các phần mềm khi muốn cài đặt thì phải vượt qua khâu kiểm tra đã được cài đặt sẵn trên máy . Khâu kiểm tra này gọi là [b]kiểm tra chứng chỉ ( check certificate )[/b] . Tuy nhiên có những phần mềm do những nhà cung cấp có uy tín và có chứng chỉ kèm theo hẵn hoi thì bạn sẽ cài đặt đc dể dàng hơn những phần mềm lạ . Mỗi phần mềm ứng dụng có 1 dấu chứng chỉ riêng và có định thời gian sử dụng nhất định . Một phần mềm có thể dùng cho nhiều HĐH nhưng có loại chỉ dành riêng cho HĐH đó mà thôi . Bạn phải biết chính xác máy mình thuộc HĐH nào thì mới cài đặt được . HĐH Symbian cài các ứng dụng có đuôi là [b] SIS và SISX [/b] . N82 thuộc dòng N-Series cao cấp vì vậy việc bảo mật sẽ cao hơn HĐH của N70 , N72 và N73 . Vì vậy phần mềm đó có thể cài đc trên N73 nhưng chưa chắc cài đc trên N82 . [b]HĐH của N81 2G , N81 8G , N82 , N95 ... là Symbian OS 9.2 Ser 3.1 [/b] Cách giải quyết phần cài đặt như sau : 1/ Bạn chỉnh sửa phần ngày tháng lùi lại 1 hoặc 2 thậm chí 3 hay 4 năm nếu bạn thấy cài đặt phần mềm báo lỗi [b] Chứng chỉ hết hạn [/b]. 2/ Nếu bạn thấy báo lỗi [b] Chứng chỉ bị lỗi ...[/b] là phần mềm đó không vượt qua được khâu kiểm tra trên máy và bạn phải hack chứng chỉ thì mới cài đặt đc . 3/ Nếu bạn thấy nó báo [b]Không cho phép truy cập ứng dụng được yêu cầu[/b] nghĩa là chứng chỉ đó tuy hợp lệ nhưng phần mềm đó kô được truy cập vì bảo mật của HĐH . Cái này bạn phải xin chứng chỉ khác từ bên ngoài rồi update phần chứng chỉ đó thay cho chứng chỉ cũ thì mới cài đc . P/S : Hack phone là cách tốt nhất để cài đặt các phần mềm trên máy . Bạn lên Google gõ từ khóa [b]hack phone[/b] , có rất nhiều trang web chỉ bạn cách hack chứng chỉ ( hack phone ) rất đơn giản . Bạn chỉ việc làm theo như vậy và sau này tha hồ cài đặt mà kô sợ gặp những thông báo [b] Chứng chỉ hết hạn , chứng chỉ bị lỗi ... [/b] nữa . Sau này khi đã cài đặt đc các phần mềm thì bạn hãy vào Quản lý ứng dụng và xem chi tiết phần mềm đó thì bạn sẽ biết tại sao HĐH lại bảo mật cao như vậy . Chúc bạn vui vẻ và bẻ khóa bảo mật dế mình thành công !